Sách Nữ Hoàng Yêu Thương

 

“Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương (phiên bản giới hạn) – “Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình” chứa đựng những trải nghiệm của chính tác giả trong đời sống hôn nhân gia đình cũng như trong quá trình tư vấn tâm lý cho rất nhiều cặp vợ chồng.

Cuốn sách sẽ giúp độc giả thấu hiểu được các nguyên tắc để giữ lửa trong tình yêu và hôn nhân; cách giao tiếp để truyền động lực cho chồng; nhận biết các giai đoạn trong hôn nhân và biết cách làm sao vượt qua các giai đoạn khủng hoảng; biết làm sao để yêu thương chồng đúng cách; bí quyết NEO gây nghiện yêu thương.

“Tôi rất mong muốn người phụ nữ nào cũng sẽ hiểu được vai trò của mình trong gia đình” – đó là trở thành một Nữ Hoàng lãnh đạo cuộc sống gia đình.

Bởi lẽ nếu không có sự cố gắng, sự nhẹ nhàng, sự mềm dẻo, sự nhẫn nại – thế mạnh của những người phụ nữ thì dù có là một “trụ cột” vững chãi đến đâu các ông chồng cũng không thể một mình tạo nên gia đình ấm êm, dựng xây niềm hạnh phúc trọn vẹn. Là một người phụ nữ tuyệt vời, phụ nữ cần luôn lãnh trách nhiệm về cuộc đời mình, về tương lại, hạnh phúc của chính mình và của gia đình mình.”” – Đó là những tâm sự của tác giả Vera Hà Anh muốn gửi gắm đến bạn đọc. ”

 

 

Xem trước nội dung cuốn sách

 

Để mua sách liên hệ trực tiếp với hotline: 02477722888 hoặc chat trực tiếp với trợ lý của cô Vera Hà Anh  tại đây

Xem thêm:

  1. Review sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc
  2. Review sách Nữ Hoàng Yêu Thương
  3. Review sách Nữ Hoàng Ngôn Từ
  4. Review sách Nữ Hoàng “YÊU”
  5. Review sách Nữ Hoàng Quyền Lực
  6. Review bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top