Vera Hà Anh Khoá học Thực hành Giảng dạy và Tham vấn tâm lý

smentor.ac.vn – Sáng 3/3/2020 tại Thủ đô Hà Nội, Viện Nghiên cứu ứng dụng Việt Nam Bách nghệ thực hành đã phối hợp với Công ty Tư vấn Tâm lý Đào tạo Vera tổ chức khóa học “Thực hành Giảng dạy và Tham vấn tâm lý”.

alt-tag (Nguồn: công ty tư vấn tâm lý đào tạo Vera)
Khóa học “Thực hành Giảng dạy và Tham vấn tâm lý”

Khóa học “Thực hành Giảng dạy và Tham vấn tâm lý” được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Trung Ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, đồng hành tổ chức là Viện Nghiên cứu ứng dụng Việt Nam Bách nghệ thực hành.

Mục đích của khoá học này là chia sẻ Nghệ thuật và kỹ thuật vận dụng “Quy luật tâm lý để nâng cao hiệu quả trong hoạt động giảng dạy và tham vấn tâm lý”. Qua khoá học này học viên nhận dạng được quy luật tâm lý và có khả năng vận dụng chúng một cách hiệu quả vào hoạt động giảng dạy và tham vấn.

Mở đầu buổi học bà Nguyễn Thị Thuỷ – Viện Phó Viện Nghiên cứu ứng dụng Việt Nam Bách nghệ thực hành có đôi lời phát biểu và giới thiệu khái quát về hoạt động của Viện, mục đích, vai trò, ý nghĩa của lớp học.

alt-tag (Nguồn: công ty tư vấn tâm lý đào tạo Vera)
Bà Nguyễn Thị Thuỷ – Viện Phó Viện Việt Nam Bách nghệ thực hành(Bên phải)

Ngoài ra, vinh dự khi có sự góp mặt của PGS.TS Lê Thị Hoa – Cố vấn cao cấp Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Việt Nam Bách nghệ thực hành cũng là giảng viên chính của khóa học. Các học viên tham gia lớp học đã được chia sẻ các kiến thức về Nghệ thuật và Kỹ năng vận dụng “Quy luật tâm lý để nâng cao hiệu quả trong giảng dạy và tham vấn tâm lý.”

alt-tag (Nguồn: công ty tư vấn tâm lý đào tạo Vera)
PGS.TS Lê Thị Hoa – Cố vấn cao cấp Viện Việt Nam Bách nghệ thực hành (Bên trái)

Buổi học diễn ra sôi nổi và rất được các học viên đóng góp ý kiến xây dựng bài học. Thông qua việc thực hành 1 người đóng vai tham vấn tâm lý và 1 người đóng vai thân chủ, các học viên tự do chọn chủ đề để thực hành.

Từ đó, các học viên bắt đầu giải quyết vấn đề, tìm ra câu trả lời cho tình huống đang diễn ra, các vấn đề đó có thể là:

  • Vấn đề của thân chủ.
  • Cách xử lý của thân chủ.
  • Hướng giải quyết vấn đề của mình – mà bản thân cảm thấy chưa mãn nguyện, hài lòng .v.v

Tất cả học viên tham gia lớp học đều là các nhà tham vấn tâm lý Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình đang làm việc tại Công ty Tư vấn đào tạo Vera.

alt-tag (Nguồn: công ty tư vấn tâm lý đào tạo Vera)
Hình ảnh các học viên tham gia khoá học

Khoá học kết thúc thành công và tốt đẹp, rất cảm ơn đơn vị chỉ đạo Trung Ương Hội kỷ lục gia Việt Nam và sự phối hợp tổ chức của công ty Tư vấn Tâm lý đào tạo Vera. Không chỉ khoá học này mà Viện còn mong muốn đồng hành cùng công ty Tư vấn Tâm lý đào tạo Vera thực hiện nhiều khoá học tư vấn tâm lý giúp đào tạo thêm nhiều giảng viên ưu tú, tài năng trong lĩnh vực này.

Biên soạn: Viện Nghiên cứu ứng dụng Việt Nam Bách nghệ thực hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top